Apple chém gió về iPhone 5

Trong buổi ra mắt iPhone 5, Apple đã tuyên bố rằng đây là smartphone mỏng nhất thế giới nhưng thực ra lại không phải.
Trong buổi ra mắt iPhone 5, Apple đã tuyên bố rằng đây là smartphone mỏng nhất thế giới nhưng thực ra lại không phải.
 
Chắc hẳn không ít người chưa quên màn ra mắt của iPhone 5, Phil Schiller, phó chủ tịch cao cấp mảng tiếp thị toàn cầu của Apple đã mạnh miệng tuyên bố rằng iPhone 5 là chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới. Theo đó, iPhone 5 mỏng hơn iPhone 4S 18% với độ dày 7,6 mm.
 
apple-chem-gio-ve-iphone-5
 
Tuy nhiên đây dường như là lời quảng cáo "dởm" của Apple vì trên thực tế hai smartphone Motorola RARZ và Huawei Ascend P1 S còn mỏng hơn khá nhiều so với iPhone 5 với bề dày lần lượt là 7,1 mm và 6,7 mm. Có vẻ như iPhone 5 đã không còn có nhiều thứ mới mẻ để khoe nên Táo Khuyết mới phải dùng những mỹ từ khác để ca ngợi cho chiếc smartphone này mặc dù điều đó không đúng sự thật.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây