Apple sẽ xuất xưởng 5 triệu iPad Mini mỗi tháng

Theo tờ Economic Daily News, iPad Mini đang vào thời điểm sản xuất hàng loạt và nó sẽ tạo ra cú sốc khi ra mắt trong tháng 10 tới.
Theo tờ Economic Daily News, iPad Mini đang vào thời điểm sản xuất hàng loạt và nó sẽ tạo ra cú sốc khi ra mắt trong tháng 10 tới.

http://web24.vn/tin-tuc/tin-cong-nghe/apple-se-xuat-xuong-5-trieu-ipad-mini-moi-thang-71.html
 
Được biết Apple đã tăng cường thêm đối tác sản xuất iPad Mini là Pegatron, bên cạnh cái tên đã quá quen thuộc Foxconn. Có lẽ do lo ngại nguồn cung sẽ thiếu hụt sau khi iPad Mini dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới cũng vào dịp mua sắm cuối năm. Bài báo trên EDN cũng cho biết, Pegatron sẽ đảm nhận từ 50 đến 60% đơn hàng iPad Mini. 

Với việc tăng cường thêm đối tác, Apple dự kiến sẽ xuất xưởng 5 triệu iPad Mini mỗi tháng. 

Như vậy Pegatron sẽ là đối tác sản xuất iPad cho Apple với số lượng lớn chỉ sau Foxconn. Ngoài ra, Pegatron rất có thể cũng sẽ đảm nhận cả việc sản xuất iPhone 5 trong dịp cuối năm nay. Với việc đơn đặt iPhone 5 cán mốc 2 triệu máy chỉ sau 24 giờ đã khiến Apple lo ngại "cháy hàng" và việc tăng cường thêm đối tác cùng với Foxconn là cần thiết, nhất là mùa mua sắm cuối năm đang đến gần.

iPad Mini được đồn đoán sẽ có màn hình 7,8-inch Retina siêu nét, có camera chính và phụ để hỗ trợ tính năng chat FaceTime. Với mức giá dự kiến 299 USD, sẽ cho phép nó đánh bại những đối thủ như Kindle Fire HD hay Google Nexus 7.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây