CEO Microsoft tiết lộ giá tablet Surface

CEO Steve Ballmer của Microsoft vừa tiết lộ thông tin về giá chiếc máy tính bảng đầu tiên của hãng với tờ The Seattle Times. Theo đó Surface sẽ có giá khoảng từ 300 USD đến 800 USD.
CEO Steve Ballmer của Microsoft vừa tiết lộ thông tin về giá chiếc máy tính bảng đầu tiên của hãng với tờ The Seattle Times. Theo đó Surface sẽ có giá khoảng từ 300 USD đến 800 USD.


 
Trong cuộc phỏng vấn của The Seattle Times, trả lời cho câu hỏi, Microsoft có dùng giá rẻ để Surface cạnh tranh với iPad hay không, Ballmer cho rằng hầu hết mọi người đều thấy rằng giá của iPad không quá đắt, một sản phẩm giá rẻ sẽ trông kém hấp dẫn. Để một tablet có sức cạnh tranh, mức giá trong khoảng 300 USD tới 700 - 800 USD có lẽ là hợp lí nhất. Một tablet như Kindle Fire (giá 199 USD) với màn hình 7-inch sẽ không thể đáp ứng tốt cho những trải nghiệm mà người dùng mong muốn. 

Trong một bài phát biểu khác, vị CEO này mô tả tablet Surface là một điểm nhấn về thiết kế và chắc chắn nó nhanh chóng được bán vài triệu chiếc sau khi ra mắt vào 26/10 tới đây.

Việc Microsoft bất ngờ cho ra chiếc máy tính bảng khiến nhiều người hoài nghi điều này sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hãng này với các đối tác cũng đang sản xuất các thiết bị chạy Windows 8. Tuy nhiên, Ballmer đã phủ nhận điều này.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây