Facebook tích hợp D-ropbox vào chức năng chia sẻ file trong nhóm

Người dùng Facebook trước giờ luôn có nhu cầu chia sẻ những dữ liệu nào đó với bạn bè của mình. Chức năng chia sẻ file cho những người trong cùng Group là một lựa chọn quen thuộc.
Người dùng Facebook trước giờ luôn có nhu cầu chia sẻ những dữ liệu nào đó với bạn bè của mình. Chức năng chia sẻ file cho những người trong cùng Group là một lựa chọn quen thuộc.

Tuy nhiên, Facebook giới hạn dung lượng của mỗi file là 25MB, đồng thời cấm các file nhạc hoặc file .exe. Điều đó sẽ không còn là vấn đề với sự tích hợp D-ropbox vào mạng xã hội này.

Để bắt dầu sử dụng D-ropbox ngay trên Facebook, các bạn có thể nhấn vào nút "Add file" trong trang của nhóm và kết nối với tài khoản D-ropbox đang dùng (hoặc tạo tài khoản mới).facebook-tich-hop-d-ropbox-vao-chuc-nang-chia-se-file-trong-nhom

Một khi đã lựa chọn kết nối tài khoản Facebook với D-ropbox, bạn sẽ có thể duyệt qua thư mục D-ropbox của mình và lựa chọn những gì muốn chia sẻ. Tài liệu, ảnh, video được chia sẻ từ D-ropbox sẽ được hiển thị trong trên tường của nhóm và có thể được xem bằng điện thoại hoặc tablet.

"Khi bạn sửa đổi một file nào đó, cập nhật sẽ được đưa thẳng vào những gì bạn chia sẻ trong nhóm. Và cũng giống như các nội dung khác trên Facebook, mọi người có thể bình luận hoặc "thích" các dữ liệu từ D-ropbox".


facebook-tich-hop-d-ropbox-vao-chuc-nang-chia-se-file-trong-nhom

Chức năng cập nhật dữ liệu là điều rất tuyệt vời cho nhóm học tập với nhiều người làm chung một project và mỗi cá nhân lại liên tục có sự chỉnh sửa của riêng mình.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây