Google sẽ gây sốc” thị trường với tablet 99 USD?

Giới thạo tin vừa tiết lộ hiện tập đoàn Google và đối tác phần cứng Asus đang lên kế hoạch để “gây sốc” thị trường bằng việc tung ra một mẫu tablet Nexus trong năm nay với giá chỉ… 99 USD.
Giới thạo tin vừa tiết lộ hiện tập đoàn Google và đối tác phần cứng Asus đang lên kế hoạch để “gây sốc” thị trường bằng việc tung ra một mẫu tablet Nexus trong năm nay với giá chỉ… 99 USD.

Google sẽ 'gây sốc” thị trường với tablet 99 USD?

Với giá bán hấp dẫn tới mức khó tin kể trên, “gã khổng lồ tìm kiếm” hứa hẹn sẽ thu hút được lượng khách hàng đông đảo và đẩy nhiều đối thủ khác vào con đường khó khăn khi phải nỗ lực để tối ưu giá sản phẩm.

Giới thạo tin cho biết Google hiện đang phát triển hai mẫu Nexus mới, trong đó một mẫu là phiên bản mỏng hơn của tablet Nexus 7 giá 199 USD hiện tại, còn mẫu kia là sản phẩm mới giá 99 USD. Cả hai mẫu tablet mới đều sử dụng màn hình của nhà cung cấp HannStar Display.

Theo nhận định của giới phân tích, mức giá 99 USD là hết sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng, nhất là khi sản phẩm tablet đó lại do thương hiệu tên tuổi như Google phát triển. Do vậy, “gã khổng lồ tìm kiếm” sẽ tạo ra một sức ép đáng kể tới mẫu iPad mini mà Apple có thể ra mắt trong tháng tới, bởi chiếc iPad cỡ nhỏ này vẫn có giá khoảng 249-299 USD, tức là “chát” hơn nhiều so với mức giá "sốc" 99 USD.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây