iPhone 4S sẽ được tăng gấp đôi dung lượng pin và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD

Thiết bị giúp tăng gấp đôi thời lượng pin, thêm tối đa 64GB dung lượng lưu trữ trên iPhone 4 và 4S.
Thiết bị giúp tăng gấp đôi thời lượng pin, thêm tối đa 64GB dung lượng lưu trữ trên iPhone 4 và 4S.
  
Mặc dù, iPhone 5 đã ra mắt nhưng sức hút của iPhone 4S vẫn còn rất lớn. Mới đây, một thiết bị mang tên là iExpander dùng cho iPhone 4 hoặc iPhone 4S sẽ mang đến những nâng cấp cực tốt cho 2 dòng điện thoại cũ này. iExpander sẽ cung cấp một đèn flash LED tốt hơn, mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ microSD và tăng gấp đôi thời lượng pin của iPhone 4S.
 
iphone-4s-se-duoc-tang-gap-doi-dung-luong-pin-va-ho-tro-khe-cam-the-nho-microsd
Cấu tạo bên trong của iExpander.
 
iExpander là phụ kiện được gắn kèm bọc ra ngoài iPhone như một chiếc vỏ và được trang bị một viên pin giống hệt pin sử dụng trong iPhone 4S. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm và thoải mái dùng điện thoại mà không lo vấn đề hết pin đột ngột và không cần phải mang thêm pin dự phòng.

Ngoài ra, iExpander cũng hỗ trợ người dùng một khe cắm thẻ nhớ microSD giúp mở rộng dung lượng lưu trữ lên tối đa 64GB. Mặt khác, một đèn flash LED được gắn thêm vào mặt sau của iExpander và tự động kết hợp với đèn flash của iPhone. Kết quả là ảnh chụp và video trong điều kiện ánh sáng yếu sẽ trở nên rõ nét và sáng hơn.
 
iphone-4s-se-duoc-tang-gap-doi-dung-luong-pin-va-ho-tro-khe-cam-the-nho-microsd
iExpander sẽ giúp tăng chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng.
 
Tuy nhiên, điểm hạn chế là độ dày 6,3 mm của iExpander sẽ làm cho iPhone 4S trở nên “cục mịch” hơn khá nhiều. Nhưng cái giá phải trả đó là có thể chấp nhận được khi chiếc iPhone 4S của người dùng được trang bị thời lượng pin gấp đôi, đèn flash tốt hơn, và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 64GB. Bên cạnh đó, iExpander làm từ nylon graphite lõi thép, giúp tăng tính chắc chắn và linh hoạt của bộ khung. Sản phẩm iExpander sẽ sớm được bán trong năm nay và hứa hẹn cung cấp tới người dùng với mức giá khá “mềm”.
 

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây