iPhone 5 mạ vàng: Khi giàu sang lên tiếng

iPhone 5 mạ vàng: Khi giàu sang lên tiếng

Đây chắc chắn chỉ là chiếc điện thoại dành cho tầng lớp thượng lưu và muốn khoe của.
Đây chắc chắn chỉ là chiếc điện thoại dành cho tầng lớp thượng lưu và muốn khoe của.

Chắc chắn, iPhone 5 vẫn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất cho tới lúc này và là niềm mơ ước của không biết bao tín đồ công nghệ. Nhưng đối với một số người, chỉ cái tên “iPhone 5” không thôi vẫn chưa đủ để nói lên đẳng cấp của họ.


iphone-5-ma-vang-khi-giau-sang-len-tieng
 
Nắm bắt được nhu cầu này, công ty Gold&Co. có trụ sở tại London vừa đưa ra thị trường phiên bản iPhone 5 được dát hoàn toàn bằng vàng 24 kara. Chiếc iPhone 5 “khủng” này sẽ được giới thiệu và bán tại trung tâm mua sắm Dubai của các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), “phiên chợ” của những triệu phú trên thế giới. Giá cho chiếc điện thoại này chưa được công bố chính thức. Hiện tại, giá bán lẻ cho một chiếc iPhone 5 phiên bản 64 GB là 849 USD không kèm theo hợp đồng. Theo ước tính, lượng vàng dùng để mạ cho một chiếc iPhone 4S mà công ty này đã từng làm là 1.224 USD trong khi khách hàng sẽ phải bỏ ra gần 4.600 USD nếu muốn mạ vàng một chiếc iPad.

Có thể đối với đa số người dùng, mạ vàng cho một thiết bị điện tử là một điều điên rồ, nhưng với những triệu phú lằm tiền nhiều của, đây lại là ý tưởng mang đến cho họ sự khác biệt.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây