Lộ diện hình ảnh của HTC One X+

HTC One X+ được trang bị bộ vi xử lý Tegra 3 tốc độ 1.7 GHz và chạy hệ điều hành Android 4.1.
HTC One X+ được trang bị bộ vi xử lý Tegra 3 tốc độ 1.7 GHz và chạy hệ điều hành Android 4.1.
 
HTC One X+ sẽ là bản nâng cấp đáng giá của smartphone HTC One X. Mới đây, một số hình ảnh về One X+ đã chính thức lộ diện. Mặt sau của One X+ được gắn thêm logo Beats khá bắt mắt và sử dụng giao diện người dùng Sense 4.5.
 
lo-dien-hinh-anh-cua-htc-one-x
Mặt trước của máy có nhiều điểm tương đồng với người anh em HTC One X.
 
lo-dien-hinh-anh-cua-htc-one-x
Mặt sau của HTC One X+ nổi bật với camera viền đỏ và logo Beats.
 
Dự kiến, HTC One X+ sẽ chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, sở hữu 64GB dung lượng lưu trữ, camera 8 MP, âm thanh Beats Audio và được trang bị bộ vi xử lý Tegra 3 tốc độ 1.7 GHz thay vì 1.5GHz như trên One X. One X + hứa hẹn cũng sẽ được trang bị nhiều công nghệ hiện đại mới để giúp HTC lấy lại vị thế đang mất dần vào tay Samsung. Hiện tại các nguồn tin về smartphone Android mạnh mẽ mới của HTC vẫn khá thưa thớt. Hãng điện thoại Đài Loan cũng chưa công bố thời điểm sẽ giới thiệu HTC One X+ với người dùng.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây