Ra mắt chuyên mục Góc kỹ thuật trên Web24

Ra mắt chuyên mục Góc kỹ thuật trên Web24

Góc kỹ thuật - nơi chia sẻ các thủ thuật, hướng dẫn các thao tác, phần mềm cần thiết trong việc áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp.
Nhằm chia sẻ các kỹ thuật cũng như thủ thuật trong việc sử dụng máy tính, cập nhật website hay các phần mềm cần thiết trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp, Web24.vn đã cho ra mắt chuyên mục Góc kỹ thuật. Trong chuyên mục này, chúng tôi cố gắng truyền tải đến các bạn càng nhiều càng tốt các vấn đề kỹ thuật liên quan đến công nghệ thông tin như cách cài đặt, sử dung email, cách quản lý máy tính, hay các phần mềm hữu ích trong khi áp dụng công nghệ thông tin vào doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, nếu quý khách có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến công nghệ thông tin cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, trong khả năng có thể chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn giải pháp hoặc có thể tìm giúp bạn đơn vị chuyên trách hỗ trợ tốt hơn cho bạn.

Trong quá trình chia sẻ ít nhiều cũng sẽ có sơ suất hoặc đôi khi kiến thức công nghệ chưa kịp cập nhật tốt, rất mong các đồng nghiệp trong ngành, khách hàng cùng góp ý, chia sẻ để chuyên mục càng trở nên hữu ích và phục vụ được nhiều người hơn.

Tác giả bài viết: Web24.vn - thiết kế web giá rẻ


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây