Bộ điều khiển Leap Motion đã được bán độc quyền trên Best Buy tại Mỹ

Sau khi ra mắt vào hồi giữa năm 2012, Leap Motion trở thành 1 công nghệ rất hứa hẹn giúp người dùng máy tính có được những trải nghiệm mới trong việc điều khiển máy tính, thay vì trung thành với con chuột và bàn phím suốt nhiều thập kỉ qua.
Theo thông báo mới nhất, Best Buy sẽ độc quyền bán ra các bộ điều khiển Leap Motion tại tất cả các cửa hàng trực tuyến của họ trên khắp nước Mỹ, bên cạnh trang chủ của Leap Motion chào bán với giá 69,99 USD.
công nghệ, leap motion, laptop, asus best buy, bộ điều khiển
Bộ điều khiển Leap Motion

Leap Motion là thiết bị cho phép người dùng điều khiển tất cả những gì có trên máy tính bằng ngón tay với độ chính xác tới 0,01 mm. Leap Motion có độ nhạy hơn 200 lần so với bất kì thiết bị nào hiện có, như Kinect của Microsoft. Bên cạnh đó, nó cũng có thể tạo ra không gian tương tác 3 chiều .

Bộ điều khiển Leap Motion có kích thước 76,2 x 25,4 x 12,7 mm, cho góc nhìn tới 150 độ, theo dõi được cả 10 ngón tay và tốc độ xử lí 290 khung hình/giây.
công nghệ, leap motion, laptop, asus best buy, bộ điều khiển
Leap Motion cho biết, hiện có 40.000 nhà phát triển trên thế giới đăng kí phát triển ứng dụng riêng cho họ, và công ty đã gửi 12.000 bộ kit phát triển miễn phí cho các lập trình viên để họ phát triển các ứng dụng cho sản phẩm của mình. Asus cũng đã tuyên bố sẽ mang công nghệ Leap Motion lên các sản phẩm PC của mình. Những điều này cho thấy tiềm năng to lớn của công nghệ từ Leap Motion trong tương lai.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây