LG hiện không có kế hoạch ra mắt điện thoại Windows Phone 8

LG hiện không có kế hoạch ra mắt điện thoại Windows Phone 8

Tại MWC 2013, một đại diện của LG đã nói với CNET rằng hiện công ty không có kế hoạch kinh doanh điện thoại chạy Windows Phone 8. "Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những gì họ yêu cầu". LG vẫn để ngỏ khả năng sử dụng hệ điều hành di động của Microsoft trên các smartphone do mình sản xuất, tuy nhiên hãng không nhận thấy nhu cầu lớn về những sản phẩm đó. LG nói: "Khi nào (Windows Phone) có một thị trường đủ lớn, chúng sẽ tham...
 LG Optimus 7, một trong những thiết bị đầu tiên chạy Windows Phone được ra mắt vào năm 2010

Tại MWC 2013, một đại diện của LG đã nói với CNET rằng hiện công ty không có kế hoạch kinh doanh điện thoại chạy Windows Phone 8. "Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những gì họ yêu cầu". LG vẫn để ngỏ khả năng sử dụng hệ điều hành di động của Microsoft trên các smartphone do mình sản xuất, tuy nhiên hãng không nhận thấy nhu cầu lớn về những sản phẩm đó. LG nói: "Khi nào (Windows Phone) có một thị trường đủ lớn, chúng sẽ tham gia". Hồi tháng Tư năm ngoái, nhà sản xuất Hàn Quốc này cũng từng có một phát ngôn tương tự.

Khi Microsoft giới thiệu Windows Phone 8, LG không còn nằm trong danh sách các đối tác phần cứng mặc dù trước đây họ là một trong những công ty đầu tiên cho ra đời thiết bị Windows Phone 7. Trong những năm gần đây, LG tập trung phát triển các thiết bị chạy Android và hãng đã thành công trong mảng này. Hiện Windows Phone có thị phần khá nhỏ, lại phải chịu sự cạnh tranh mạnh từ iOS, Android. Hơn thế nữa, mối quan hệ chặt chẽ giữa Microsoft với Nokia cũng khiến LG chùn bước trong việc đưa Windows Phone 8 lên các thiết bị của mình.

Mới đây, LG đã bắt tay với Mozilla để phát triển thiết bị chạy Firefox OS, tuy nhiên chưa có sản phẩm cụ thể nào được công bố.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây