Rò rỉ thông tin về HTC Tiara, thiết bị đầu tiên chạy Windows Phone 8 GDR2, cấu hình gần giống One SV

Rò rỉ thông tin về HTC Tiara, thiết bị đầu tiên chạy Windows Phone 8 GDR2, cấu hình gần giống One SV

Nguồn tin của trang Unwiredview vừa tiết lộ rằng thiết bị Windows Phone 8 kế tiếp mà HTC dự tính ra mắt sẽ mang tên mã Tiara. Đây sẽ là một trong những smartphone đầu tiên chạy "Windows Phone 8 GDR2", bản nâng cấp thứ hai của Windows Phone 8 kể từ khi nó ra mắt vào năm ngoái....
Ảnh minh họa

Nguồn tin của trang Unwiredview vừa tiết lộ rằng thiết bị Windows Phone 8 kế tiếp mà HTC dự tính ra mắt sẽ mang tên mã Tiara. Đây sẽ là một trong những smartphone đầu tiên chạy "Windows Phone 8 GDR2", bản nâng cấp thứ hai của Windows Phone 8 kể từ khi nó ra mắt vào năm ngoái. Máy sẽ không có vỏ nhôm như HTC One mà "trên giấy tờ", nó mang hình dáng tương tự như chiếc HTC One SV mới ra mắt gần đây. Nói về cấu hình, Tiara cũng kế thừa nhiều điểm từ One SV, ví dụ chip Qualcomm Snapdragon hai nhân xung nhịp 1,2GHz, màn hình 4,3" độ phân giải 480 x 800, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, pin 1800mAh. Camera phụ trên Tiara vẫn là 1,6MP, tuy nhiên camera chính được nâng lên 8MP, cao hơn mức 5MP của One SV. Như vậy, thiết bị này sẽ thuộc phân khúc tầm trung và nó sẽ nằm giữa 8X với 8S. Nguồn tin cho biết Tiara sẽ được bán ra trong tháng 5. Chưa rõ tên chính thức của sản phẩm, có thể là 8T, 8U, 8V hay 8W chăng?

Cấu hình rò rỉ của HTC Tiara:

    Màn hình: Super LCD2 4,3" độ phân giải 480 x 800
    CPU: Qualcomm Snapdragon hai nhân, xung nhịp 1,2GHz
    RAM: 1GB
    Bộ nhớ trong: 8GB
    Pin: 1800mAh
    Camera chính: 8MP
    Camera phụ: 1,6MP
    Hệ điều hành: Windows Phone 8 GDR2

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây