So sánh tính năng chụp và quay giữa Iphone 5 và BlackBerry 10

Chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều video so sánh giữa iPhone 5 và BlackBerry 10 Dev Alpha B. Và nếu các bạn còn nhớ các Video đó thì chúng ta thấy hầu hết BlackBerry 10 đều chiến thắng. Lần này chúng ta sẽ được xem một video từ The Masters Gadget cho thấy một sự so sánh về tính năng Camera và Video Camera giữa hai thiết bị này.
BlackBerry 10, Iphone 5

Chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều video so sánh giữa iPhone 5 BlackBerry 10 Dev Alpha B. Và nếu các bạn còn nhớ các Video đó thì chúng ta thấy hầu hết BlackBerry 10 đều chiến thắng. Lần này chúng ta sẽ được xem một video từ The Masters Gadget cho thấy một sự so sánh về tính năng Camera và Video Camera giữa hai thiết bị này. 

Máy ảnh của BB 10 Dev Alpha B cho phép người dùng lựa chọn 5 Scenes (modes) khác nhau gồm Auto, Action, Whiteboard, Night, Beach hoặc Snow. Những tính năng chụp ảnh này không có trên iPhone 5, và nó càng giúp cho Camera của BB 10 có đầy đủ tính năng point-and-shoot (ngắm và chụp) hơn so với iPhone 5.

Với Video Camera, bạn có thể pinch-to-zoom trên BB 10, nhưng iPhone 5 không có. Video Camera trên BB 10 cũng cung cấp 3 Scenes (modes) bao gồm Auto, Night và Beach or Snow. Khi video camera của BB 10 recording, một nút ánh sáng xuất hiện trên góc, cho phép bạn thuận tiện bật hay tắt đèn video.

Mời các bạn cùng xem qua đoạn Video sau để thấy rõ hơn. Và nên nhớ đây chỉ là phiên bản thử nghiệm BlackBerry 10 Dev Alpha B chưa phải là phiên bản thương mại nhé.


 
 Từ khóa: iphone 5, blackberry 10

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây