Viettel và Vinaphone bán iPhone 5 chính hãng rẻ hơn iPhone 4S

Nguồn tin từ Vinaphone tiết lộ, giá mẫu smartphone iPhone 5 của Apple do nhà mạng này phân phối sẽ rẻ hơn iPhone 4S tại thời điểm ra mắt năm 2011.
Viettel đã bắt đầu cho khách đặt hàng trước iPhone 5 và tiết lộ giá dự kiến không cao hơn mẫu iPhone 4S bán hồi tháng 12/2011. Còn nguồn tin từ Vinaphone cho hay giá máy mới sẽ thấp hơn 4S khi bắt đầu bán ra.
Viettel và Vinaphone bán iPhone 5 chính hãng rẻ hơn iPhone 4S
Chỉ còn một tuần nữa, các nhà mạng sẽ bán iPhone 5 chính hãng tại Việt Nam. Ảnh: Anh Quân
 
Nguồn tin từ Vinaphone tiết lộ, giá mẫu smartphone iPhone 5 của Apple do nhà mạng này phân phối sẽ rẻ hơn iPhone 4S tại thời điểm ra mắt năm 2011. Khi đó, giá khởi điểm dành cho phiên bản iPhone 4S 16GB quốc tế là 15,6 triệu đồng. Tuy nhiên, do những yêu cầu từ hợp đồng với Apple nên giá chính xác cho iPhone5 vẫn được giữ kín.
 
Vinaphone dự kiến không cho đặt hàng trước do tin tưởng vào sức mua của thị trường. Trong khi đó, Viettel tung ra chương trình đặt hàng smartphone iPhone 5 cho khách hàng. Người dùng có nhu cầu sẽ đăng ký trước thông qua dịch vụ Bankplus, với phí đặt cọc ban đầu là một triệu đồng mỗi máy và dự kiến giá bán cuối cùng sẽ không chênh lệch so với iPhone 4S chính hãng được bán hồi tháng 12/2011.
 
Viettel cho hay, mỗi khách hàng chỉ được đặt một máy iPhone 5 (tùy chọn bản dung lượng 16GB, 32GB hoặc 64GB, có 2 màu đen, trắng) và sẽ được hướng dẫn nhận máy tại các cửa hàng của hãng. Thời điểm nhận máy đối với khách hàng đặt trước là từ ngày bắt đầu bán ra (21/12) cho đến hết ngày 10/1/2013. Quá hạn trên, khách hàng không nhận máy sẽ bị hủy đơn hàng và cũng không nhận lại tiền cọc. Bên cạnh việc đặt online, khách hàng cũng có thể qua các cửa hàng của Viettel để đặt cọc mua máy, điều kiện áp dụng tương tự như đối với đặt trực tuyến qua dịch vụ. Viettel không cung cấp thông tin thêm về số máy bán ra đợt này.
 
Theo một nguồn tin thân cận của nhà mạng, hiện số lượng sim nano tại cửa hàng đã hết và Viettel chuẩn bị nhập tiếp đợt hàng mới về để kịp phục vụ cùng với iPhone 5. Vẫn chưa rõ nhà mạng có tặng kèm sim cho các khách hàng khi mua máy mới hay không. Dự đoán sức mua sim theo chuẩn nano cũng tăng theo vào dịp cuối năm, nhà mạng Mobifone cho biết mới nhập thêm sim và đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu của thị trường, tránh tình trạng khan hàng.
 
 

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây