Gói ứng dụng 618 USD giảm còn 50 USD cho Mac

Gói ứng dụng 618 USD giảm còn 50 USD cho Mac

MacUp-date đang có chương trình mua trọn gói 10 phần mềm, tiện ích cho OS X với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thực của từng sản phẩm cộng lại. Lần này, 10 ứng dụng đó bao gồm những chương trình rất phổ biến trên Mac như Parallels Desktop, 1000 Fonts, iStat Menus, DiskAid hay Internet Security... Giá tổng cho 10 ứng dụng là 618 USD nếu bạn mua theo cách thông thường nhưng MacUp-date đưa ra mức giá chỉ 49,99 USD cho 10 ứng dụng này mà thôi. Bạn tiết kiệm được 568 USD. MacUp-date là đơn vị chuyên cung cấp các gói ứng dụng giảm giá cho Mac và bạn có thể thường xuyên ghé thăm để có được...
MacUp-date đang có chương trình mua trọn gói 10 phần mềm, tiện ích cho OS X với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thực của từng sản phẩm cộng lại. Lần này, 10 ứng dụng đó bao gồm những chương trình rất phổ biến trên Mac như Parallels Desktop, 1000 Fonts, iStat Menus, DiskAid hay Internet Security... Giá tổng cho 10 ứng dụng là 618 USD nếu bạn mua theo cách thông thường nhưng MacUp-date đưa ra mức giá chỉ 49,99 USD cho 10 ứng dụng này mà thôi. Bạn tiết kiệm được 568 USD. MacUp-date là đơn vị chuyên cung cấp các gói ứng dụng giảm giá cho Mac và bạn có thể thường xuyên ghé thăm để có được những phần mềm giá trị nhưng mua bản quyền rất rẻ. Gói giảm giá lần này sẽ còn hiệu lực trong hơn 12 ngày nữa. Hãy vào đây để xem chi tiết.

    Parallels Desktop là chương trình máy ảo, cho phép cài hệ điều hành Windows hoặc Linux trong OS X.
    DEVONthink Pro 2 là chương trình quản lý thông tin bao gồm tài liệu, file đa phương tiện, ghi chú...
    Prizmo 2 sẽ quét tài liệu để biến nó thành file có thể chỉnh sửa được.
    MacUp-date Desktop giúp tải bản cập nhật cho các ứng dụng trên Mac.
    MotionComposer tạo ra các nội dung tương tác (giao diện thân thiện với người mới bắt đầu) có thể chạy trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại.
    1000 Fonts bao gồm 1000 font chữ tuyển chọn từ 238 gia đình font OpenType, tương thích với Mac và Windows.
    iStatMenus 4 hiển thị nhiều thông số hệ thống trên thanh Menu của OS X hơn (nhiệt độ, ngày tháng, pin, mạng...).
    PhotoStyler 6 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau.
    DiskAid 6 cho phép truy cập file hệ thống của iPhone từ máy tính. Giống Cyberduck.
    Mac Internet Security quét và phát hiện, diệt malware giúp máy tính an toàn hơn.
 Từ khóa: mac, os x, macup-date

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây