MacBook Pro phiên bản Steve Jobs giá từ 12.405 USD

Trên nắp phiên bản Macbook Pro độc đáo này có logo "quả táo khuyết" cùng với khuôn mặt của cố CEO Apple được khắc bằng laser.
Trên nắp phiên bản Macbook Pro độc đáo này có logo "quả táo khuyết" cùng với khuôn mặt của cố CEO Apple được khắc bằng laser.

Nắp máy có logo "quả táo khuyết"... 
 

... kèm khuôn mặt Steve Jobs được khắc bằng laser.  


Cận cảnh logo độc đáo này. 

Ngoài ra, phía dưới máy được khắc những câu nói bất hủ và triết lý sống của Steve Jobs.

Câu nói bất hủ của Steve Jobs được khắc phía dưới máy.  

MacBook Pro phiên bản tưởng nhớ Steve Jobs (mất ngày 5/10/2011) sở hữu màn hình Retina, vi xử lý bốn nhân Intel Core i7 thế hệ ba tốc độ 2.7GHz, RAM 16GB, ổ SSD 768GB. Tất cả linh kiện trên các mẫu máy này đều giống trên MacBook Pro Retina khác.

Do hãng Uncover chuyên "độ" MacBook sản xuất, ba mẫu MacBook Pro đặc biệt trên sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện với giá tối thiểu 12.405 USD mỗi máy. Phiên đấu giá sẽ kéo dài đến tận nửa đêm thứ 2 tuần sau.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây