Microsoft tổ chức sự kiện Windows Phone 8 ngày 29/10

Chỉ vài ngày sau buổi chào mừng Windows 8 và máy tính bảng Surface được bán ra, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện về Windows Phone 8.
Chỉ vài ngày sau buổi chào mừng Windows 8 và máy tính bảng Surface được bán ra, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện về Windows Phone 8.

Tại New York (Mỹ), từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều ngày 25/10 tới theo giờ địa phương, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện chào mừng Windows 8 và máy tính bảng Surface được bán ra sau đó một ngày. Đây cũng là thời điểm một vài hãng đưa máy tính bảng Windows 8 của mình "lên kệ", trong đó có Acer và Sony. 

 
Đến 10 giờ sáng 29/10 theo giờ địa phương, Microsoft sẽ làm tiếp sự kiện Windows Phone 8 ở San Francisco (Mỹ). Đại gia phần mềm này vẫn giữ khá nhiều bí mật về Windows Phone 8. Vì vậy, nhiều người hy vọng rằng tại sự kiện này, Microsoft sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn về hệ điều hành di động của mình.Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây