Tablet rẻ nhất thế giới chính thức lên kệ giá 400.000 VND

Đây là sự thật 100% tại Ấn Độ. Việc sở hữu một chiếc máy tính bảng Android với mức giá vẻn vẹn 20 USD đã không còn là mơ ước xa vời.
Đây là sự thật 100%  tại Ấn Độ. Việc sở hữu một chiếc máy tính bảng Android với mức giá vẻn vẹn 20 USD đã không còn là mơ ước xa vời.
 
Tablet rẻ nhất thế giới chính thức lên kệ giá 400.000 VND
 
Ấn Độ vừa mở bán mẫu tablet Aakash 2 với giá 20 USD dành cho sinh viên, giáo viên. Đây là mức giá đã được ưu đãi dành cho giáo dục, còn giá gốc mà nhà sản xuất Datawind giao cho Chính phủ nước này vào khoảng 40 USD.Theo Datawind, hãng hiện đã nhận đặt hàng hơn 4 triệu chiếc Aakash 2. Về mặt phần cứng, sản phẩm không có gì đặc biệt và mục đích của nó cũng không phải như vậy. Mấu chốt của Aakash 2 chính là giá bán, CEO Sunneet Tuli chia sẻ.
 
Để giảm giá thành, Datawind đã tự sản xuất màn hình LCD cũng như màn hình cảm ứng tại Montreal. Bo mạch chủ thì được đặt sản xuất tại Trung Quốc. Và mặc dù giá bán rất rẻ song Aakash 2 không phải là thiết bị “rẻ tiền”. Máy chạy tốt, đầy đủ tính năng và có độ bền đáng khen ngợi. Phiên bản dành cho chính phủ chỉ có thể kết nối Wi-Fi, song phiên bản bày bán rộng rãi trên thị trường thì có thêm thẻ SIM để truy cập Internet. Ngoài ra máy còn có cả camera trước, cổng kết nối microUSB, cài hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich và thậm chí còn có thể gọi được điện thoại. Chưa hết, Aakash 2 còn được cài đầy đủ các ứng dụng Android tiêu chuẩn, cũng như nhiều ứng dụng phục vụ giáo dục và sách điện tử khác.
 Từ khóa: tablet, thế giới, rẻ nhất

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây