TransPhone Pro: Smartphone lai tablet giá rẻ

TransPhone Pro là phiên bản nâng cấp của TransPhone ra mắt hồi tháng 9 vừa qua, có đặc điểm hoạt động tương tự như Padfone của Asus. TransPhone Pro vừa có thể hoạt động độc lập như một smartphone thông thường và vừa có thể gắn vào phía sau màn hình lớn để chuyển thành một chiếc tablet tiện dụng.
TransPhone Pro là phiên bản nâng cấp của TransPhone ra mắt hồi tháng 9 vừa qua, có đặc điểm hoạt động tương tự như Padfone của Asus. TransPhone Pro vừa có thể hoạt động độc lập như một smartphone thông thường và vừa có thể gắn vào phía sau màn hình lớn để chuyển thành một chiếc tablet tiện dụng.
 
TransPhone Pro: Smartphone lai tablet giá rẻ
 
TransPhone Pro bao gồm TransPad với màn hình 7 inch có độ phân giải 1024x600 pixel và smartphone trang bị màn hình 3,5 inch có độ phân giải 960x540 pixel, với bộ xử lý lõi kép MediaTek xung nhịp 1 GHz, 1GB RAM, bộ nhớ trong 4 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Thiết bị chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.
 
TransPhone Pro: Smartphone lai tablet giá rẻ
 
TransPhone Pro sẽ được bán với mức giá bán là 240 USD, chỉ bằng 1/2 so với Padfone của Asus. Người dùng có thể đặt hàng trước thiết bị và dự kiến sẽ nhận được sản phẩm vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 năm 2013.
 Từ khóa: smartphone, tablet, transphone pro

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây