Apple đang lên kế hoạch sản xuất mẫu iPhone giá rẻ, màn hình to

Apple đang lên kế hoạch sản xuất mẫu iPhone giá rẻ, màn hình to

Có một vài thiết kế thay đổi ở chiếc smartphone này, đơn cử như chất liệu kính và kim loại đắt đỏ sẽ được thay bằng lớp vỏ polycarbonate rẻ và bền hơn như Galaxy S III và Lumia 920.
Nguồn tin từ Đài Loan cho hay, Apple đang lên kế hoạch sản xuất mẫu iPhone giá rẻ để ra mắt trong năm nay.

Có một vài thiết kế thay đổi ở chiếc smartphone này, đơn cử như chất liệu kính và kim loại đắt đỏ sẽ được thay bằng lớp vỏ polycarbonate rẻ và bền hơn như Galaxy S IIILumia 920. Trong khi đó, thông tin về việc iPhone giá rẻ sẽ có màn hình to vẫn còn đang gây nhiều tranh cãi. Thành công của iPad mini được coi là nguyên nhân lớn khiến iPhone giá rẻ sẽ được ra đời.

Apple, kế hoạch, sản xuất, iPhone, Galaxy S III, Lumia 920, iPad mini, iPhone 4
Các nguồn tin cho rằng, Apple đã sẵn sàng chuyển sang thế hệ iPhone mới với màn hình lớn hơn để bắt kịp xu hướng các smartphone có màn hình lớn đang diễn. Tuy nhiên thì những gì mà Apple đang thể hiện với màn hình 4 inch của iPhone 4 và nhịp độ 2 năm phát hành 1 sản phẩm của Apple thì những đồn đoán trên khó có thể xảy ra.
 
Apple rất ít khi chịu tạo ra các sản phẩm giá rẻ. Nhưng với động thái đưa ra một thế hệ iPhone "không đắt" với những cải tiến về thiết kế hoặc các phiên bản màu sắc thì dường như gã khổng lồ này đang muốn gia tăng thêm áp lực lên smartphone Android trong cuộc chiến tranh giành thị phần. Bởi iPhone giá rẻ sẽ giúp cho Apple chiếm lĩnh được nhiều phân khúc hơn thay vì chỉ tập trung vào mảng cao cấp như trước kia.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây