Samsung ra mắt bản nâng cấp của Galaxy S II - Galaxy S II Plus

Samsung ra mắt bản nâng cấp của Galaxy S II - Galaxy S II Plus

Tốc độ xử lí của Galaxy S II mạnh hơn so với Galaxy S III Mini mà Samsung ra mắt cách đây không lâu.
Samsung đã công bố Galaxy S II Plus, phiên bản nâng cấp của Galaxy S II ra mắt cách đây gần 2 năm đi kèm với hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean.

Galaxy S II Plus có thiết kế lấy cảm hứng từ Galaxy S II với VXL lõi kép tốc độ 1,2 GHz, màn hình Super AMOLED Plus 4,3 inch cho độ phân giải WVGA. Tốc độ xử lí của Galaxy S II mạnh hơn so với Galaxy S III Mini mà Samsung ra mắt cách đây không lâu.
Samsung, Galaxy S II Plus, vi xử lý, Jelly Bean, Galaxy S 2, Galaxy S II, Galaxy S 2 Plus, Super AMOLED Plus, Android 4.1.2 Jelly Bean
Phiên bản Galaxy S II gốc được trang bị màn hình 4,3 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel, vi xử lý tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, pin 1650 mAh, Bluetooth 3.0, Wi-Fi, NFC và máy ảnh kép 8 Mpx phía sau cùng 2 Mpx phía trước.

Samsung Galaxy S II Plus cũng trang bị tùy chọn bộ nhớ trong 8 GB, 16 GB hoặc 32 GB, chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean. Tuy nhiên, thông tin ngày lên kệ cũng như giá bán của máy vẫn chưa được Samsung công bố.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây