Bom tấn của ZTE là do khai man

Bom tấn của ZTE là do khai man

Nói dối để nổi tiếng.
ZTE đã gây xôn xao MWC 2013 sau khi tuyên bố bố ZTE Grand Memo là smartphone đầu tiên chạy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800, nhưng sự thật không phải như vậy.
Hình quảng cáo ZTE Grand Memo.

Đầu tuần vừa qua, hãng sản xuất Trung Quốc ZTE đã thu hút rất nhiều sự chú ý tại Hội nghị Di động thế giới MWC 2013 khi tuyên bố ZTE Grand Memo là chiếc điện thoại đầu tiên chạy vi xử lý mới nhất của Qualcomm, Qualcomm Snapdragon 800.


Tin tức này càng có tầm quan trọng khi theo thông tin trước đó, HTC One và LG Optimus G Pro đều chỉ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 600 1,7GHz. Thậm chí smartphone “hàng khủng” như Samsung Galaxy S4 cũng được đồn đại là sẽ dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 600 1,9GHz.


Sau khi ZTE ban thành một thông cáo báo chí nói rằng ZTE Grand Memo sử dụng Snapdragon 800, nhà sản xuất Trung Quốc quay sang phát biểu trước trang tin GSM Arena và blog công nghệ Engadget là ZTE Grand Memo thực tế chỉ trang bị chip Snapdragon 600. Tuy nhiên, ZTE không hề thay đổi thông cáo báo chí phát hành trước đó.
Chính nhà sản xuất chip Qualcomm cũng lên tiếng khẳng định ZTE Grand Memo không hề chạy vi xử lý Snapdragon 800 mà chỉ sử dụng Snapdragon 600.

Theo trang web Android Police, những sản phẩm mà ZTE trưng bày chỉ trang bị RAM 1GB, chứ không phải 2GB như thông cáo báo chí đã tuyên bố.
 
 Từ khóa: zte

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây