Nhu cầu của thị trường đối với BlackBerry Z10 là có thật

Nhu cầu của thị trường đối với BlackBerry Z10 là có thật

Thông tin nói trên đến từ một trong những nhà phân phối hàng đầu Canada.
Thông tin nói trên đến từ một trong những nhà phân phối hàng đầu Canada.
 Cách đây ít lâu, một số nhà phân tích đã cắt giảm một phần lớn doanh số dự đoán của Z10, đồng thời đưa ra suy đoán rằng BlackBerry đã cố tình giảm nguồn cung để Z10 trở nên "hot" hơn so với thực tế. Tuy vậy, nhà phân phối WirelessWave của Canada mới đây đã phủ nhận thông tin này.

Theo trang tin PhoneArena, nhà phân phối nói trên đã khẳng định rằng họ "rất vui mừng được chứng kiến ngày ra mắt thành công của Z10 tại Canada. Thực tế, ngày ra mắt đó còn tốt hơn 50% so với kỉ lục trước đó của [WirelessWave] tại Canada." Trong suốt tháng Hai, Z10 tiếp tục giữ vững vị trí là mẫu điện thoại bán chạy nhất của nhà bán lẻ này.

Như vậy, xem ra cuối cùng tương lai của BlackBerry không hề ảm đạm như lời các nhà phân tích!

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây