ECOXBT, loa Bluetooth di động có khả năng chống vào nước giá 130$

Ngày nay điện thoại, máy ảnh chống nước đã xuất hiện nhiều rồi, nhưng còn loa chống vào nước thì chưa mấy phổ biến. Mới đây, công ty ECOXGEAR đã giới thiệu một chiếc loa Bluetooth di động với tên gọi ECOXBT với khả năng chống thấm theo chuẩn IPX7.

Ngày nay điện thoại, máy ảnh chống nước đã xuất hiện nhiều rồi, nhưng còn loa chống vào nước thì chưa mấy phổ biến. Mới đây, công ty ECOXGEAR đã giới thiệu một chiếc loa Bluetooth di động với tên gọi ECOXBT với khả năng chống thấm theo chuẩn IPX7. Nó có thể bị ngâm trong nước 30 phút ở độ sâu 1m mà vẫn có thể hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, nhà sản xuất đã thiết kế để thiết bị có khả năng nổi nên dù bạn có bỏ nó xuống hồ bơi hay thả ra biển thì nó vẫn có thể phát nhạc một cách bình thường. Thời lượng pin 10 giờ đảm bảo rằng bạn có thể dùng nó để phát nhạc cho những bữa tiệc dài thông qua giao tiếp Bluetooth. Giá cho thiết bị này là 129,99$.

Tính năng chính của loa bluetooth ECOXBT:

  • Chống vào nước 100% theo chuẩn IPX7, có thể hoạt động tốt khi bị ngâm 30 phút ở độ sâu 1m, màng che loa làm bằng thép không gỉ
  • Khi bị thả vào nước thì phần loa sẽ nổi hướng lên trên
  • Loa stereo, tích hợp micro chống nước để trả lời cuộc gọi
  • Có jack cắm 3,5mm để kết nối dây với các thiết bị
  • Được bọc cao su để tăng độ bền, chống va đập
  • Bảng điều khiển dạng cabin được tích hợp ở mặt trên để bật tắt nguồn, pair bluetooth, tăng giảm âm lượng và trả lời điện thoại
  • Ba màu: Đỏ, Cam và Đen
  • Trọng lượng: 680g
  • Pin Li-ion 1800mAh, có thể hoạt động liên tục trong 10 tiếng
Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây