Galaxy S III sẽ có pin lớn hơn và sạc không dây?

Galaxy S III sẽ có pin lớn hơn và sạc không dây?

Galaxy S IV sắp ra mắt nhưng Galaxy S III sẽ không bị bỏ quên.
 Galaxy S IV sắp ra mắt nhưng Galaxy S III sẽ không bị bỏ quên.
Theo trang tin công nghệ UnwiredView, blogger công nghệ nổi tiếng Eldar Murtazin vừa tung ra một tin nhắn trên Twitter cho biết một phiên bản cải tiến của Galaxy S III sẽ xuất hiện. Thay vì sử dụng pin 2100 mAh, pin của phiên bản Galaxy S III bản mới sẽ có pin 2400 mAh. Màn hình của phiên bản mới này cũng sẽ được cải thiện – tuy vậy, Murtazin không tiết lộ Samsung sẽ thực hiện điều này bằng cách nào. Cuối cùng, S III có thể sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Tất cả những cải tiến này đều làm cho Galaxy S III trở nên hấp dẫn hơn nữa, nhưng rõ ràng là trước mắt Samsung có một việc quan trọng hơn để làm: ra mắt Galaxy S IV vào ngày 14/5 tới.
 Từ khóa: galaxy s iii, samsung

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây