Google Nexus 7 bốc cháy trong đêm

Một người dùng Google Nexus 7 cho biết máy tính bảng của mình tự dưng bốc cháy và phát nổ khi đang sạc trong đêm khiến vỏ bị biến dạng và pin phù lên.
Một người dùng Google Nexus 7 cho biết máy tính bảng của mình tự dưng bốc cháy và phát nổ khi đang sạc trong đêm khiến vỏ bị biến dạng và pin phù lên.
 
Rất may là người đàn ông Trung Quốc này không hề hấn gì. Ba ngày kể từ khi thông báo với dịch vụ bán hàng của ASUS, anh ta đã nhận được máy mới và cảm thấy rất hài lòng với cách xử lý của hãng này.
 
Chiếc Google Nexus 7 phát nổ được gửi lại cho hãng ASUS kiểm tra. Hiện ASUS vẫn chưa giải thích nguyên nhân của vụ việc, song nhiều khả năng đã có phản ứng hóa học xảy ra khi pin quá nóng.

Hình ảnh chiếc Google Nexus 7 "xấu số":

 
 
 
 
 
Thêm chi tiết đáng nhắc đến là anh ta mua chiếc máy tính bảng này từ Hồng Kông.  

Hiện 
Nexus 7 chưa chính thức "lên kệ" ở Trung Quốc, chủ yếu là do mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa gã khổng lồ tìm kiếm với chính quyền nước này. 

Trước đây từng có trường hợp tương tự trên xảy ra với một phụ nữ Hồng Kông. Cụ thể là chiếc iPhone 3GScủa cô bị phát nổ khi đang sạc pin. Cô mang máy đến cửa hàng của Apple tại nước này với mong muốn được đổi máy mới hoặc sửa chữa. Thật không may là cửa hàng này không đưa cô iPhone 3GS mới, mà còn đổ lỗi rằng máy phát nổ là do cô sử dụng không đúng cách, đồng thời nói rằng đó không phải là vấn đề của họ!

 Từ khóa: google, nexus 7, bốc cháy

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây