Người dùng phản ứng thế nào khi YouTube thay đổi giao diện

Người dùng phản ứng thế nào khi YouTube thay đổi giao diện

Sáng 7/12, YouTube đã khiến những người sử dụng rất bất ngờ khi giao diện trang web xem video quen thuộc của mình trở nên cực kỳ mới lạ.
Sáng 7/12,  YouTube đã khiến những người sử dụng rất bất ngờ khi giao diện trang web xem video quen thuộc của mình trở nên cực kỳ mới lạ.
 
Theo đuổi phong cách thiết kế đơn giản, có vẻ như khung mở video của YouTube đã to ra một chút so với giao diện trước đây, được một vài người mô tả là hơi rối mắt với hệ thống playlist, subscription và related videos “trang trí” xung quanh phần video đang được phát.
Người dùng phản ứng thế nào khi YouTube thay đổi giao diện
Giao diện mới của YouTube, may thay, không hề xa lạ với người sử dụng. Các video liên quan và video của cùng người sử dụng upload sẽ hiện ngay cạnh khung video, thay vì trên đầu trang web.
 
Có thể nói việc thay đổi giao diện là một bước đi tương đối cần thiết cho YouTube, nhất là khi Google đã và đang đầu tư rất mạnh vào con gà đẻ trứng vàng này.
 
Một số người sử dụng sau khi trải nghiệm qua giao diện này lại đưa ra những ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, việc thay đổi giao diện với phần phát video là trung tâm trở nên dễ xem hơn hẳn so với trước. Tuy nhiên một số người khác cho rằng họ vẫn chưa thể quen được với hệ thống video của người sử dụng được hiển thị ngay trên cạnh phải ô phát video.
 Từ khóa: youtube, giao diện, thay đổi

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây