Nokia chia sẻ phần mềm dẫn đường cho tất cả thiết bị Windows Phone 8

Nokia chia sẻ phần mềm dẫn đường cho tất cả thiết bị Windows Phone 8

Với sự vắng mặt của Google Maps, đây là một tin đáng mừng cho cộng đồng Windows Phone.
Với sự vắng mặt của Google Maps, đây là một tin đáng mừng cho cộng đồng Windows Phone.
 

 Theo trang tin công nghệ Gizmodo, Nokia mới đây đã công bố chia sẻ toàn bộ các phần mềm dẫn đường của mình gồm các ứng dụng Drive, Maps và Transit cho các máy Windows Phone của các nhà sản xuất khác. Được biết, bộ phần mềm này sẽ được mang tên gọi mới là "Here", cho phép người dùng HTC (cũng như các hãng Windows Phone) khác sử dụng dịch vụ định vị và chỉ dẫn bản đồ tuyệt vời của Nokia.

Tuy vậy, những phiên bản "đầu tiên và tốt nhất" của các phần mềm này vẫn sẽ chỉ dành riêng cho người dùng Nokia. Ngoài ra, các ứng dụng máy ảnh của hãng (Glam Me, Cinemagraph…) cũng sẽ không được chia sẻ với các hãng khác.

Dù sao đi chăng nữa, đây cũng vẫn là một tin đáng mừng với cộng đồng Windows Phone.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây