Rò rỉ hình ảnh màn hình phablet kích thước 6,44 inch của Sony

Rò rỉ hình ảnh màn hình phablet kích thước 6,44 inch của Sony

Thông tin từ diễn đàn Digi-Wo của Trung Quốc vừa cho thấy những hình ảnh tấm màn hình có kích thước 6,44 inch của một smartphone Xperia đang được Sony phát triển.
Thông tin từ diễn đàn Digi-Wo của Trung Quốc vừa cho thấy những hình ảnh tấm màn hình có kích thước 6,44 inch của một smartphone Xperia đang được Sony phát triển.

màn hình, phablet, kích thước, Sony, smartphone, Xperia
Hình ảnh rò rỉ được cho sẽ là màn hình của chiếc phablet đầu tiên của Sony - Ảnh Digi-Wo.

Bức ảnh này được cho là rò rỉ từ một nhà máy gia công tấm màn hình cảm ứng của Sony và nguồn tin cũng cho biết có thể nó sẽ thành phần không thể thiếu của chiếc phablet đầu tiên mà Sony sản xuất và tung ra thị trường vào mùa hè này. Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng mẫu điện thoại này cho ra mắt vào nửa cuối năm nay với OLED 6,5 inch.

Bức ảnh hiện thị khá rõ nét chi tiết về tấm cảm ứng, qua đó có thể thấy đây là một tấm cảm ứng cỡ lớn có thể đạt tới độ phân giải 1080p (chuẩn Full HD) hoặc cao hơn nữa, đồng thời có thiết kế với các mép cực mỏng bao quanh máy và nhẹ hơn rất nhiều so với chiếc phablet lớn nhất thế giới hiện tại là Huawei Ascend Mate có kích thước 6,1 inch. Hiện chưa rõ ngoài kích thước màn hình lớn thì liệu Sony có giữ nguyên chất liệu mặt kính hay không.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây