IPhone 5 và iPhone 4S trở lại ngôi vị đầu

Công ty nghiên cứu Strategy Analytics đã hoàn thành bản báo cáo về doanh số smartphone toàn cầu quý IV 2012, và theo như thông lệ hàng năm, iPhone chiếm vị trí dẫn đầu.

Công ty nghiên cứu Strategy Analytics đã hoàn thành bản báo cáo về doanh số smartphone toàn cầu quý IV 2012, và theo như thông lệ hàng năm, iPhone chiếm vị trí dẫn đầu.

iPhone 4S, IPhone 5, Galaxy S, smartphone

Theo trang tin Phonearena, trước đó Strategy Analytics đã có báo cáo đưa ra về vị trí số 1 của iPhone, tuy vậy, báo cáo trước đây mới chỉ dựa trên thị trường Hoa Kỳ. Báo cáo mới này dựa trên thị trường toàn cầu, củng cố vị thế vững chắc của iPhone.

Theo đó, từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2012, 27 triệu iPhone 5 đã được bán ra. Đáng ngạc nhiên là iPhone 4S ở vị trí thứ 2 với hơn 17 triệu máy bán ra, trong khi "vũ khí chủ lực" của Samsung là Galaxy S III chỉ bán được 15 triệu máy. Tuy vậy, chỉ vài tuần nữa là đến ngày ra mắt của Galaxy S IV, và rất có thể năm nay nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ chiếm lại vị trí dẫn đầu vào quý II và quý III của năm, tương tự như năm ngoái.

Tuy vậy, với sự ra mắt mạnh mẽ của Sony Xperia Z và HTC One, rất có thể chu kỳ "iPhone – Galaxy S" sẽ bị thách thức. Với sự kiện Hội nghị Thế giới Di Động sắp tới, chắc chắn iPhone và Galaxy S sẽ có thêm những đối thủ nặng ký – và người dùng sẽ là những người hưởng lợi nhiều nhất.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây