Samsung Galaxy Note II, thiết bị đầu tiên của Samsung được tích hợp D-ropbox

Samsung Galaxy Note II, thiết bị đầu tiên của Samsung được tích hợp D-ropbox

D-ropbox và Samsung đã đi đến thỏa thuận về việc mang dịch vụ lưu trữ dữ liệu nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng này lên các thiết bị của gã khổng lồ Hàn Quốc.
Hôm qua ngày 7/1, D-ropbox và Samsung đã đi đến thỏa thuận về việc mang dịch vụ lưu trữ dữ liệu nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng này lên các thiết bị của gã khổng lồ Hàn Quốc.
Samsung Galaxy Note II, Samsung, D-ropbox, Samsung Galaxy Note 2, Galaxy Camera, Galaxy S III, Galaxy S 3
Samsung Galaxy Note II - Một trong những thiết bị đầu tiên của Samsung được tích hợp D-ropbox.

Những người đang sở hữu Galaxy Camera, các dòng máy tính Samsung cũng như các thiết bị cầm tay thuộc họ Galaxy sẽ được sử dụng dịch vụ này trước tiên trên thiết bị của mình. Trong đó, chủ nhân của Galaxy Camera, Galaxy S IIIGalaxy Note II sẽ sớm nhận được bản cập nhật phần mềm mang D-ropbox lên máy của họ.

Với dịch vụ nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng này, người dùng có thể tải lên để lưu trữ hoặc chia sẻ video và hình ảnh từ máy của mình. Mọi thao tác được thực hiện dễ dàng, quá trình tải lên diễn ra tự động và người dùng không cần quan tâm đến. Đây chính là điểm được hàng triệu người dùng D-ropbox yêu thích.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây