Samsung Galaxy Note III sẽ có màn hình 6,3"

Theo thời báo Hàn Quốc, The Korean Times, vừa qua cho biết Samsung rất có thể đang phát triển thế hệ tiếp theo của chiếc smartphone lai máy tính bảng (phablet) Galaxy Note II hiện nay.
Theo thời báo Hàn Quốc, The Korean Times, vừa qua cho biết Samsung rất có thể đang phát triển thế hệ tiếp theo của chiếc smartphone lai máy tính bảng (phablet) Galaxy Note II hiện nay.

Cụ thể hơn, hãng được cho là sẽ tung ra Galaxy Note III được trang bị màn hình 6,3" - tăng 0,8" so với người tiền nhiệm - với công nghệ hiển thị OLED thế hệ mới tại một sự kiện diễn ra vào cuối năm sau. Thông tin phần cứng và thiết kế của máy vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn.

 
Samsung Galaxy Note III sẽ có màn hình 6,3'
Galaxy Note III được cho là có màn hình lớn hơn rất nhiều so với thế hệ Galaxy Note II hiện tại
 
Nếu thông tin này là đúng thì Note III nhiều khả năng sẽ trở thành bước đột phá trong dòng phablet Galaxy Note cả về thiết kế, lẫn phần cứng. Bởi từ Note thế hệ đầu tiên (màn hình 5,3") đến Note II (5,5"), chúng ta đã thấy sự khác biệt hoàn toàn về kiểu dáng, vì vậy việc tăng kích thước màn hình lên 6,3", Samsung cần phải thay đổi một số chi tiết bên ngoài cũng như bên trong (đặc biệt là pin) để có thể vừa mang lại vẻ thẩm mỹ vừa cho hiệu năng sử dụng cao.
Samsung Galaxy Note III sẽ có màn hình 6,3'


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây