Smartphone 3G giá rẻ sử dụng mực điện tử ra mắt tại MWC

Smartphone 3G giá rẻ sử dụng mực điện tử ra mắt tại MWC

Một công ty đến từ Trung Quốc mang tên FnDroid mới đây đã kết hợp với công ty chuyên về mực điện tử E-ink nhằm phát triển ra một mẫu smartphone 3G có giá rẻ như điện thoại phổ thông.
 Theo trang tin công nghệ TechCrunch, một công ty đến từ Trung Quốc mang tên FnDroid mới đây đã kết hợp với công ty chuyên về mực điện tử E-ink nhằm phát triển ra một mẫu smartphone 3G có giá rẻ như điện thoại phổ thông.

Không chỉ có vậy, mẫu smartphone sử dụng mực điện tử này cũng sẽ có thời lượng pin dài hơn, màn hình có thể xem được trong ánh nắng trực tiếp và cũng dễ nhìn hơn (cho dù không đẹp bằng) so với các smartphone thông thường.
Được biết, Fndroid đã tung ra 2 phiên bản mẫu tại Hội nghị Thế giới Di động (MWC, Barcelona). Trong đó, 1 mẫu có chip xử lý 1GHz hỗ trợ 3G, một mẫu khác hỗ trợ kết nối mạng tiền 3G (EDGE). Cả 2 chiếc điện thoại này đều chạy Android, cho dù giao diện hơi bị hạn chế và chỉ tập trung vào các tính năng làm việc tốt trên màn hình mực điện tử như email, ứng dụng đọc sách và bàn phím gọi. Dĩ nhiên, các mẫu này không thể phát video, cho dù chúng có thể đọc văn bản từ web một cách dễ dàng.
Một trong 2 máy có đèn chiếu để có thể nhìn màn hình trong bóng tối, tuy vậy tốc độ làm mới màn hình là rất chậm. Hiện tượng bóng mờ (ghosting) cũng xuất hiện, cho dù người dùng chỉ cần lắc nhẹ để làm mới màn hình. Theo giám đốc phát triển sản phẩm của E-ink, mẫu điện thoại giá rẻ này sẽ ra đời trong năm nay.
 Từ khóa: smartphone, mwc 2013, 3g

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây