Tiara: Smartphone Windows Phone 8 mới của HTC

Tiara: Smartphone Windows Phone 8 mới của HTC

Những thông tin về thiết kế của Tiara vẫn còn khá mập mờ.
Mới đây, hình ảnh rò rỉ về cấu hình của smartphone Tiara đến từ HTC đã xuất hiện. Theo đó, Tiara sẽ là smartphone chạy Windows Phone 8 mới của hãng điện thoại Đài Loan. Tuy nhiên những thông tin về thiết kế của Tiara vẫn còn khá mập mờ.
Thông tin lộ diện về cấu hình của smartphone Tiara.

Cụ thể, smartphone Tiara của HTC sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon lõi kép cho tốc độ 1,2 GHz cùng 1 GB RAM và màn hình LCD2 4,3 inch cho độ phân giải WVGA. Thiết bị này được tích hợp camera độ phân giải 8 megapixel và 1,6 megapixel cùng viên pin dung lượng 1.800 mAh.. Tiara sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Windows Phone 8 GDR2, phiên bản mới nhất của Microsoft.

Hiện tại, giá và ngày phát hành của smartphone Tiara vẫn chưa xuất hiện.
 Từ khóa: windows phone, smartphone, android

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây