Evernote bị hack, người dùng phải đổi mật khẩu

Evernote bị hack, người dùng phải đổi mật khẩu

Gần 50 triệu người dùng của Evernote buộc phải thay đổi mật khẩu của họ, sau khi hãng cung cấp phần mềm ghi chú này phát hiện một cuộc xâm nhập vào hệ thống cuối tuần trước.
Gần 50 triệu người dùng của Evernote buộc phải thay đổi mật khẩu của họ, sau khi hãng cung cấp phần mềm ghi chú này phát hiện một cuộc xâm nhập vào hệ thống cuối tuần trước.

Những kẻ tấn công đã lấy được quyền truy cập vào tên các tài khoản Evernote, địa chỉ email và mật khẩu. Mặc dù tất cả mật khẩu người dùng đều được mã hóa, hãng vẫn cẩn thận thực hiện việc thiết lập lại cho người dùng.
Evernote, dịch vụ ghi chú trực tuyến hàng đầu thế giới, vừa bị hack vào cuối tuần qua.

Hiện không có bằng chứng rằng tin tặc đã truy xuất được nội dung của người dùng, đồng thời cũng không biết liệu chúng có lấy được thông tin thanh toán của khách hàng hay không.

Evernote cho biết, hãng đã phát hiện và cố gắng ngăn chặn các hành động xâm nhập vào khu vực bảo mật trong các dịch vụ của họ và thông báo thêm rằng, sau khi đăng nhập, người dùng sẽ được yêu cầu đổi mật khẩu mới ngay. Sắp tới, hãng cũng sẽ phát hành bản cập nhật cho các ứng dụng để đơn giản hóa quy trình đổi password.

Evernote là hãng chuyên cung cấp các ứng dụng ghi chú truy xuất qua web, thiết bị di động và máy tính để bàn. Hãng này là nạn nhân mới nhất của một chuỗi những cuộc tấn công mạng gần đây nhằm chống lại những công ty công nghệ lớn, trong đó có cả Apple, Microsoft, Twitter và Facebook.
 Từ khóa: hack, evernote, reset mật khẩu

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây