Nokia Catwalk sẽ là một mẫu điện thoại vỏ nhôm, nhẹ và tinh tế

Nokia Catwalk sẽ là một mẫu điện thoại vỏ nhôm, nhẹ và tinh tế

Một blogger chuyên về công nghệ nổi tiếng của Nga mang tên Eldar Murtazin mới đây đã tiết lộ một số thông tin về Nokia Catwalk.
 Một blogger chuyên về công nghệ nổi tiếng của Nga mang tên Eldar Murtazin mới đây đã tiết lộ một số thông tin về Nokia Catwalk.

Những người hâm mộ Nokia và/hoặc theo dõi blogger này một cách thường xuyên chắc hẳn sẽ còn nhớ sự kiện Murtazin cho rò rỉ thông tin về N8 vào năm 2010 với những lời chê bai khiến Nokia tức giận. Công ty Phần Lan sau đó đã nhờ đến các nhà chức trách của Nga thu hồi lại phiên bản mẫu của N8 mà Murtazin sở hữu.
 Eldar Murtazin

Lần này, sau sự kiện Hội nghị Thế giới Di động (MWC) vừa qua, Murtazin cùng một số nhà báo khác đã có cơ hội được chiêm ngưỡng một trong những mẫu máy đầu bảng mới của Nokia: Catwalk. Dự kiến, mẫu điện thoại này sẽ sử dụng công nghệ PureView Phase 2 và sẽ có thân nhôm với thiết kế tinh tế - khác với thân hình "đồ sộ" của 920.

Khác với sự kiện N8, Murtazin lần này đã dành những lời khen cho mẫu máy mới của Nokia, đặc biệt là camera và thiết kế. Tuy vậy, blogger này cũng dự đoán doanh số của Catwalk sẽ bị ảnh hưởng bởi hệ điều hành Windows Phone: "Máy chạy Windows Phone, điều này không thay đổi và nó làm mọi người mất hết cả hứng thú. Tất cả mọi người đều nói ‘Tại sao Windows Phone không phải là Android' và lắc đầu", Murtazin nói.
 Từ khóa: nokia, pureview, catwalk

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây