Galaxy Note III dùng màn hình LCD để cải thiện trải nghiệm bút S Pen

Galaxy Note III dùng màn hình LCD để cải thiện trải nghiệm bút S Pen

Thông tin này đến từ một nguồn tin nội bộ của Samsung
 Thông tin này đến từ một nguồn tin nội bộ của Samsung.

Trang tin Sammobile, nguồn chuyên đưa tin về các thiết bị Samsung, cho biết dự án Galaxy S IV gần như đã hoàn tất và nội bộ đang bắt đầu thảo luận về dự án Galaxy Note III. Samsung đang quan tâm đến việc nâng cao trải nghiệm của bút S Pen trên thế hệ tiếp theo của Galaxy Note.
Theo nguồn tin nội bộ từ Samsung tiết lộ với trang Sammobile, Samsung đang trong giai đoạn đưa ra quyết định cuối cùng về việc sử dụng màn hình cho Galaxy Note III. Trong đó, màn hình LCD của Sharp sản xuất được coi là ứng viện nặng ký nhất. Nguồn tin này cho biết lý do Samsung chuyển màn hình Galaxy Note III từ AMOLED sang công nghệ LCD là vì loại màn hình này có thể để đem lại trải nghiệm bút S-Pen tốt hơn.

Thông tin rò rỉ này khá hợp lý trong bối cảnh Samsung vừa mua một phần cổ phiếu của Sharp, nhà sản xuất màn hình LCD cho smartphone và máy tính bảng lớn hiện nay. Hơn nữa, chiếc Galaxy Note 8.0 mới nhất cũng đã sử dụng màn hình LCD.
 Từ khóa: galaxy note iii, amoled

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây