Google Drive sẽ sớm tích hợp file đính kèm Gmail

Google Drive sẽ sớm tích hợp file đính kèm Gmail

Các tập tin đính kèm trong Gmail sẽ được tự động lưu trữ trên Google Drive
 Gần đây, Google liên tục đưa các các cập nhật tính năng mới cho Google Drive và một trong những cập nhật mới quan trọng là tự động lưu các file đính kèm trong Gmail lên tài khoản Google Drive.
 Theo nguồn tin từ Softpedia, Google đang thử nghiệm tính năng tự động lưu trữ các file đính kèm trong Gmail lên tài khoản Google Drive.

Mặc dù thông tin về việc thử nghiệm tính năng này chưa được công bố chính thức, song trang tin này cho biết các nhà lập trình đã tìm thấy thông tin đề cập đến việc sao lưu file đính kèm của Gmail trong mã nguồn của ứng dụng Google Drive.

Thông thường, Google thường thử nghiệm các tính năng mới trong nội bộ trước khi cung cấp cho người dùng đại trà. Nếu tính năng trên được đưa vào triển khai, người dùng dịch vụ Gmail sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm lại các file đính kèm họ đã gửi và nhận trong quá trình sử dụng, bởi các file này có thể sẽ xuất hiện dưới dạng danh sách trên tài khoản Google Drive.
 Từ khóa: google, gmail, google drive

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây