Monkey Kit - Bộ giá đỡ linh hoạt dành cho người dùng iPad

Monkey Kit - Bộ giá đỡ linh hoạt dành cho người dùng iPad

Một chiếc iPad 2, The New iPad hay iPad 4 hiện nay đều có trọng lượng trên 600g - không quá nặng nếu chúng ta cầm hai tay khi ngồi hoặc đứng. Tuy nhiên, khi ta đang nằm hoặc đôi tay đang bận việc gì đó, 600g lại có thể khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi khi giữ chặt. Thấy rõ được vấn đề đó, một hãng có tên là Octa đã sáng chế ra Monkey Kit - bộ giá đỡ linh hoạt với nhiều thế đứng dành cho người dùng iPad. Chi tiết hơn, Monkey Kit không chỉ có thể giữ iPad ở một vị trí, mà nó còn có thể dễ dàng được uốn cong, xoắn lại nhờ bộ phận gọi là Monkey Tail (đuôi khỉ). Monkey Tail là phần dài...
Một chiếc iPad 2, The New iPad hay iPad 4 hiện nay đều có trọng lượng trên 600g - không quá nặng nếu chúng ta cầm hai tay khi ngồi hoặc đứng. Tuy nhiên, khi ta đang nằm hoặc đôi tay đang bận việc gì đó, 600g lại có thể khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi khi giữ chặt. Thấy rõ được vấn đề đó, một hãng có tên là Octa đã sáng chế ra Monkey Kit - bộ giá đỡ linh hoạt với nhiều thế đứng dành cho người dùng iPad. Chi tiết hơn, Monkey Kit không chỉ có thể giữ iPad ở một vị trí, mà nó còn có thể dễ dàng được uốn cong, xoắn lại nhờ bộ phận gọi là Monkey Tail (đuôi khỉ).

Monkey Tail là phần dài nhất của bộ thiết bị Monkey Kit, nó cũng đóng vai trò quan trọng nhất trong việc cung cấp nhiều góc giữ iPad. Octa cho biết Monkey Tail nặng khoảng 0,45 kg và dài 0,9m. Theo mô tả của nhà sản xuất, đuôi khỉ có độ dẻo và cơ động rất cao, như trong hình chúng ta có thể thấy, Monkey Tail có thể uốn éo, cong lại, cuộn tròn - giúp người dùng có thể thoải mái điều chỉnh góc đỡ iPad phù hợp với nhu cầu của họ.

Bộ phận to nhất và có nhiệm vụ giữ chặt iPad đó chính là Vacuum Dock. Về cơ bản, khi ta ấn 5 lần vào nút trên Vacuum Dock, không khí ở mặt tiếp xúc của bộ Dock và mặt lưng iPad sẽ được đẩy ra ngoài, tạo nên môi trường chân không. Chính vì điều đó, bộ Dock sẽ giữ chặt chiếc iPad của chúng ta, không lo rơi rớt. Để tháo gỡ, ta chỉ việt trượt thanh nhỏ ở phía dưới của Vacuum Dock và nhấc nó lên.

Octa dự kiến sẽ bán Monkey Kit với giá 99$, bắt đầu giao hàng vào tháng 4 năm nay.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây