Leap Motion sẽ có phần mềm tương thích từ Disney, Autodesk, Corel; bán ra 13/5; giá 80$

Leap Motion sẽ có phần mềm tương thích từ Disney, Autodesk, Corel; bán ra 13/5; giá 80$

Leap Motion, công ty phát triển hệ thống điều khiển bằng cử chỉ cùng tên, vừa cho biết rằng thiết bị của họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều tên tuổi lớn trong làng phần mềm. Một số ví dụ có thể kể đến là Wreck-It của Disney, Cut The Rope của Zeptolabs. Autodesk hiện đang xây dựng một plugin để tích hợp Leap Motion và các phần mềm dựng hình 3D của mình, còn Corel thì phát triển một phần mềm vẽ dựa trên Leap
Leap Motion, công ty phát triển hệ thống điều khiển bằng cử chỉ cùng tên, vừa cho biết rằng thiết bị của họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều tên tuổi lớn trong làng phần mềm. Một số ví dụ có thể kể đến là Wreck-It của Disney, Cut The Rope của Zeptolabs. Autodesk hiện đang xây dựng một plugin để tích hợp Leap Motion và các phần mềm dựng hình 3D của mình, còn Corel thì phát triển một phần mềm vẽ dựa trên Leap. Phần mềm tạo danh sách các việc cần lầm Clear cũng sẽ hỗ trợ công nghệ điều khiển cử chỉ độc đáo nói trên máy Mac. Ngoài ra còn có nhiều app khác tương thích với Leap Motion được phân phối trên một cửa hàng trực tuyến mang tên Airspace.

Được biết kho app Airspace sẽ tương thích với Windows 7, Windows 8, OS X 10.7, OS X 10.8. Bên cạnh đó, người dùng còn được cung cấp một "vùng xem web" để duyệt ứng dụng mà khi không sử dụng Airspace. Trong lộ trình sắp tới, Leap Motion dự tính bổ sung Linux vào danh sách các hệ điều hành được hỗ trợ và đây cũng là một trong những thứ được lập trình viên yêu cầu nhiều nhất.

Nhà sản xuất cho biết Leap Motion sẽ bắt đầu giao hàng từ ngày 13/5 tới đây khi người dùng mua thiết bị trên trang web của công ty. 6 ngày sau đó, Leap Motion cũng sẽ được bán tại cửa hàng thuộc hệ thống Best Buy ở Mỹ. Giá cho sản phẩm này là 79,99$ (đã tính phí ship), cao hơn 10$ so với giá công bố hồi Leap Motion mới được giới thiệu.

Leap Motion hiện đã giao 12.000 thiết bị thử nghiệm tới tay các nhà phát triển trên khắp thế giới. Mới đây công ty cũng kí hợp đồng với Asus để trang bị công nghệ này lên PC.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây