Lộ ảnh nóng BlackBerry 10 N-Series

Theo một số thông tin thì BlackBerry 10 N-Series bị rò rỉ ra bên ngoài. Bên dưới là một thông tin nóng của BlackBerry 10 N-Series.

Không giống như BlackBerry 10 L-Series, những thông tin rò rỉ về dòng máy N-Series rất ít khi xuất hiện trên mặt báo. Hôm nay, một thành viên của diễn đàn NerdBerry vừa đăng tải một hình ảnh được cho là đầu tiên và duy nhất của thiết bị này. Hình ảnh trên chỉ cho chúng ta thấy được thiết kế của mặt sau và nắp lưng, rất có thể mặt trước có số imei hoặc bar-code nên họ không thể show được. Thật khó để khẳng định bức ảnh này là của N-Series hay Dev Alpha C vì chúng ta chưa thể thấy được mặt trước của máy, vậy nên tạm thời hãy liệt kê nó vào dạng "tin đồn". Hi vọng rằng sẽ sớm có những hình ảnh rõ ràng và chi tiết hơn về BlackBerry 10 N-Series.

Tác giả bài viết: tinhte.vn


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây