RIM ngừng hỗ trợ các máy chạy BlackBerry OS 7?!

Ông Thorsten Heins, CEO của RIM, khẳng định hãng vẫn đang duy trì hoạt động của "đội ngũ nhà nghiên cứu và phát triển các thiết bị chạy BlackBerry OS 7 hùng hậu".

Ngay sau khi một loạt hình ảnh và video về các thiết bị BlackBerry 10 được tung lên mạng Internet, nhiều người dùng điện thoại chạy phiên bản hệ điều hành BlackBerry OS 7 bắt đầu tỏ ra lo ngại về việc mình sẽ bị nhà sản xuất cho "ra rìa". Tuy vậy, để trấn an các khách hàng của mình, CEO của hãng sản xuất Canada đã chính thức xác nhận hoàn toàn không có chuyện này.
Trong buổi họp báo cáo tài chính gần đây nhất, ông Thorsten Heins có tuyên bố: "Cần phải nói rõ rằng RIM sẽ chưa ngừng hỗ trợ các thiết bị chạy BlackBerry OS 7 (BB7) bởi hiện tại hãng đang sở hữu cả một lực lượng nhà nghiên cứu và phát triển BB7 hùng hậu. Điều này được thể hiện rõ khi bạn thấy các mẫu BB7 vừa được cập nhật phần mềm BBM (BlackBerry Messenger) có tính năng thoại. Những thiết bị BB7 đang gặt hái được thành công rất lớn tại thị trường châu Á Thái Bình Dương".
Bên cạnh đó, đại diện của RIM còn cho biết "người dùng sẽ thấy hãng này tung ra một số mẫu thiết bị BlackBerry 7 mới". Tuy vậy, ông Thorsten Heins lại không đưa ra bất kỳ thông tin gì về các sản phẩm này.

Tác giả bài viết: VNExpress


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây