Z10 tên mã của chiếc smartphone L-Series đầu tiên chạy BlackBerry 10

Theo một bức hình rò rỉ do trang tin Unwired View lấy từ "một nguồn đáng tin cậy", chiếc điện thoại hoàn toàn cảm ứng đầu tiên chạy BlackBerry 10 sẽ được RIM gọi với cái tên "Z10

Theo một bức hình rò rỉ do trang tin Unwired View lấy từ "một nguồn đáng tin cậy", chiếc điện thoại hoàn toàn cảm ứng đầu tiên chạy BlackBerry 10 sẽ được RIM gọi với cái tên "Z10". Như trong tấm ảnh quảng cáo bên dưới, các bạn có thể rõ dòng chữ này cùng với hai chiếc smartphone L-Series màu đen và trắng. Theo dự kiến, RIM sẽ công bố chính thức thiết bị này cùng với một sản phẩm khác nữa tại sự kiện diễn ra ngày 30/1 sắp tới đây. Chiếc máy thứ hai chạy BlackBerry 10 sẽ được trang bị bàn phím QWERTY đầy đủ, và mặc dù chúng ta chưa có tin tức về tên gọi của máy, Unwired View nói "có những bằng chứng cho thấy nó sẽ được gọi là BlackBerry X10". Nếu nguồn tin này là chính xác, RIM sẽ thay đổi cách đặt tên cho sản phẩm của mình theo hướng ngắn gọn và dễ nhớ hơn so với hàng loạt con số như trước.

Tác giả bài viết: tinhte.vn

 Từ khóa: rim, blackberry 10, l-series, z10

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây