Razer Edge bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ 1/3

Razer Edge bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ 1/3

Ngày ra mắt của chiếc máy tính bảng mạnh mẽ nhất thế giới cuối cùng cũng đã gần kề.
Ngày ra mắt của chiếc máy tính bảng chơi game mạnh mẽ nhất thế giới cuối cùng cũng đã gần kề.

Sự chờ đợi của những tín đồ máy tính bảng đồng thời là game thủ "hardcore" cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết. Với lịch nhận đơn đặt hàng bắt đầu vào ngày 1/3, Razer Edge, chiếc máy tính bảng lai laptop dành riêng cho dân chơi game sẽ được chuyển tới người mua trong tháng Ba tại Mỹ và Canada. Game thủ có thể bỏ ra 999 USD (21 triệu đồng) cho phiên bản thường và 1299 USD (27 triệu đồng) cho phiên bản Pro.
 Tuy vậy, người dùng cũng sẽ phải bỏ thêm 249 USD (5,2 triệu đồng) cho gamepad (tay cầm) đi kèm với Razer Edge, 99 USD (2,1 triệu đồng) cho bộ dock và 65 USD (1,4 triệu đồng) cho pin phụ.

Razer Edge sẽ sử dụng chip Intel Core i5 và có ổ cứng thể rắn SSD 64GB. Phiên bản Pro sẽ sử dụng vi xử lý Core i7 và người dùng cũng có thể bỏ thêm vài trăm USD để nâng cấp ổ cứng lên 128GB hoặc 256GB.

Chip xử lý đồ họa của Razer Edge sẽ là Nvidia GT640 LE. Màn hình 10,1 inch của máy có độ phân giải 1366x768 pixel. Máy sử dụng 4GB RAM DDR3 trên phiên bản thường và 8GB trên phiên bản Pro. Sản phẩm đi kèm với 2 loa stereo, cổng HDMI, webcam 2MP và cổng USB 3.0.

Như vậy, nếu nhìn nhận Razer Edge với tư cách là một chiếc laptop chơi game thì chiếc máy này có cấu hình không thực sự ấn tượng so với mức giá của mình. Điểm nổi bật của Razer Edge, dĩ nhiên, đến từ màn hình cảm ứng của máy (giúp người chơi có thể tận hưởng những game như Civilization 5). Liệu chiếc laptop lai máy tính bảng này có thực sự mang đến một trải nghiệm game khác biệt và xứng đáng với đồng tiền bát gạo hay không, các game thủ sẽ chỉ phải đợi 1 tháng nữa để có câu trả lời.
 Từ khóa: razer edge

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây