Thêm thông tin mới về smartphone Motorola X

Thêm thông tin mới về smartphone Motorola X

Điện thoại được "thai nghén" bởi Google và Motorola sẽ sở hữu vi xử lý lõi kép chưa rõ tốc độ của Qualcomm cùng màn hình 4,7 inch
Những thông tin về cấu hình mới nhất của smartphone Motorola X tiếp tục bị rò rỉ. Theo đó, chiếc điện thoại được "thai nghén" bởi Google và Motorola sẽ sở hữu vi xử lý lõi kép chưa rõ tốc độ của Qualcomm cùng màn hình 4,7 inch cho độ phân giải Full HD và mật độ điểm ảnh 441 ppi. Camera của máy sẽ dừng lại ở mức 10 megapixel chứ không phải là 16 megapixel như những thông tin trước đó. Mặc dù vậy, camera của Motorola  X được dự đoán sẽ cho chất lượng ảnh chụp rất đẹp.
Vừa qua, trên mạng Internet cũng đã xuất hiện hình ảnh một chiếc điện thoại của Motorola với tên gọi NXT. Nhiều khả năng, đây chính là smartphone X “bí ẩn”.

Một hình ảnh khá mờ của Motorola NXT.

Theo kế hoạch, smartphone Motorola X sẽ ra mắt tại Google I/O, và chạy hệ điều hành Android 5.0 mới nhất.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây