Kindle Fire HD - sản phẩm bán chạy nhất ở Amazon

Hôm 22/10, tập đoàn Amazon cho hay, mẫu máy tính bảng Kindle Fire HD 199 USD đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên website của họ, kể từ khi sản phẩm này được chính thức phát hành từ hơn một tháng trước.
Hôm 22/10, tập đoàn Amazon cho hay, mẫu máy tính bảng Kindle Fire HD 199 USD đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên website của họ, kể từ khi sản phẩm này được chính thức phát hành từ hơn một tháng trước.

Kindle Fire HD - sản phẩm bán chạy nhất ở Amazon
Mẫu máy tính bảng Kindle Fire HD


Trước đó, Amazon bắt đầu bán một loạt mẫu Kindle Fire mới từ ngày 6/9, và tới giờ thì phiên bản HD 7-inch đã vượt mặt tất cả những sản phẩm khác mà Amazon bán trên phạm vi toàn cầu.

Dù vậy, phía “gã khổng lồ kinh doanh trực tuyến” đã không tiết lộ số lượng tiêu thụ cụ thể là bao nhiêu.

Giám đốc điều hành Jeff Bezos của Amazon từng chia sẻ với hãng tin BBC rằng họ bán các sản phẩm tablet của mình với giá đúng bằng chi phí sản xuất, bởi mục tiêu mà hãng này hướng tới là kiếm lợi nhuận từ việc khách hàng dùng thiết bị của họ để mua các sản phẩm và dịch vụ số từ Amazon.

Đáng chú ý là thông tin Kindle Fire HD 199 USD “thăng hoa” kể trên được nhà sản xuất đưa ra ngay trước thềm đối thủ Apple ra mắt iPad mini vào ngày 23/10, qua đó hứa hẹn thổi thêm sức nóng vào cuộc cạnh tranh của các mẫu máy tính bảng cỡ nhỏ.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây