Quân đội Mỹ dùng iPad để chữa trị chứng rối loạn tinh thần

Quân đội Mỹ dùng iPad để chữa trị chứng rối loạn tinh thần

Khả năng mới.
Theo trang tin công nghệ PhoneArena, bộ phận nghiên cứu của Hải quân Hoa Kỳ đã quyết định sử dụng iPad trong một chương trình nhằm giúp giảm mức độ stress cho các cựu chiến binh.
Quân đội Mỹ sử dụng iPad để giảm stress cho binh lính.

Được biết, các cựu chiến binh này sẽ sử dụng một máy theo dõi nhịp tim gắn vào tai trong lúc sử dụng một số ứng dụng trên iPad nhằm giảm stress. Các ứng dụng được chia làm 4 loại: “Know How” cho phép nói chuyện về stress và sức chịu đựng, đồng thời cho biết cách áp dụng các kiến thức về việc chống stress vào các nhiệm vụ; “Techniques” giúp các tình nguyện viên có thể đạt được điều kiện tốt nhất về thể lực và tinh thần; “Games” giúp áp dụng các kiến thức học được và “Review” được sử dụng để tổng hợp về quá trình đào tạo.


Dự án này được cho là sẽ bắt đầu vào tháng tới tại San Diego (Mỹ) nhằm trợ giúp cho các cựu chiến binh trở về từ Iraq và Afghanistan – 21% trong số này bị chứng rối loạn tinh thần (PTSD).

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây