Lenovo có ý định thâu tóm BlackBerry?

Lenovo có ý định thâu tóm BlackBerry?

Giám đốc điều hành của Lenovo không hề bỏ qua khả năng này.
 BlackBerry Z10 đã ra mắt, nhưng tương lai của công ty sản xuất Canada vẫn chưa rõ ràng.

Giám đốc điều hành Lenovo, Yang Yuanqing, khi được hỏi trong cuộc phỏng vấn với hãng tin LesEchos của Pháp về khả năng mua lại BlackBerry đã cho biết: "Về vấn BlackBerry, chúng tôi vẫn đang suy nghĩ thêm. Nhưng trước tiên, chúng tôi phải phân tích thị trường và hiểu chính xác trọng tâm của công ty này là những gì".
CEO Lenovo Yang Yuanqing với giấc mơ BlackBerry

Đây không phải là lần đầu tiên trong năm nay, lãnh đạo Lenovo ám chỉ đến việc mua lại công ty sản xuất điện thoại thông minh và máy tính bảng của Canada. Vào hồi cuối tháng Một, Giám đốc tài chính của Lenovo Wong Wai Ming cho biết công ty đã đàm phán với BlackBerry (khi đó vẫn dùng tên cũ là RIM) và với các nhà đầu tư của mình để thảo luận về việc kết hợp hoặc một liên minh chiến lược. Nhưng Lenovo sau đó cho biết đấy chỉ là bình luận trong cuộc phỏng vấn với nhà báo về chiến lược M&A (mua bán và sáp nhập) của hãng.

Việc mua lại BlackBerry của Lenovo có thể sẽ gặp khó khăn bởi hãng sẽ phải đối mặt với rào cản luật pháp của Canada, cũng như các quy định về bảo mật ở Mỹ, do có nhiều cơ quan chính phủ của nước này sử dụng.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây