Samsung lên kế hoạch gộp Bada vào Tizen

Samsung lên kế hoạch gộp Bada vào Tizen

Nguồn tin tiếng Hàn mới đây tiết lộ Samsung đã công bố rằng nền tảng Bada vốn từng được sử dụng cho các máy Wave của hãng sẽ bị khai tử và mọi tài nguyên sẽ được gộp vào Tizen, nền tảng nguồn mở vốn do Intel và Nokia khởi xướng. Theo nguồn tin, tuyên bố này được đưa ra bởi Hong Won-pyo -- chủ tịch trung tâm giải pháp truyền thông của Samsung, ông cho biết cả hai nền tảng sẽ được gộp lại làm một với kế hoạch sẽ cho ra mắt nhiều thiết bị chạy Tizen ngay trong năm nay. Đại diện cao cấp của Samsung còn cho biết thêm các điện thoại Tizen mới có thể chạy được ứng dụng phát triển cho Bada,...
Nguồn tin tiếng Hàn mới đây tiết lộ Samsung đã công bố rằng nền tảng Bada vốn từng được sử dụng cho các máy Wave của hãng sẽ bị khai tử và mọi tài nguyên sẽ được gộp vào Tizen, nền tảng nguồn mở vốn do Intel và Nokia khởi xướng. Theo nguồn tin, tuyên bố này được đưa ra bởi Hong Won-pyo -- chủ tịch trung tâm giải pháp truyền thông của Samsung, ông cho biết cả hai nền tảng sẽ được gộp lại làm một với kế hoạch sẽ cho ra mắt nhiều thiết bị chạy Tizen ngay trong năm nay.

Đại diện cao cấp của Samsung còn cho biết thêm các điện thoại Tizen mới có thể chạy được ứng dụng phát triển cho Bada, nhằm tận dụng nguồn tài nguyên vốn được dành cho nền tảng Bada cũ. Tuy nhiên, smartphone cài sẵn Bada sẽ không thể nâng cấp lên Tizen, họ phải mua một chiếc chạy Tizen mới. Bada từng là nền tảng dành cho smartphone trung cấp của Samsung nhưng nó cho thấy đó không phải là một nền tảng có thể cạnh tranh tốt và kết quả là công bố mà Samsung đưa ra hôm nay.
 Từ khóa: samsung, tizen os, tizen, bada, wave

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây