Tablet Surface tiếp tục bị lỗi bàn phím Cover

Sau lỗi âm thanh giờ đây tablet Surface của Microsoft lại tiếp tục dích vào "scandal" bàn phím Cover.
Sau lỗi âm thanh giờ đây tablet Surface của Microsoft lại tiếp tục dích vào "scandal" bàn phím Cover.

Mới đây, chiếc tablet của Microsoft vừa được ghi nhận đã xảy ra lỗi âm thanh ghì người dùng lại tiếp tục ghi nhận thêm lỗi bàn phím Cover. Theo đó, bán phím của Surface đã bị sút ra và cong lên ở phần mép sau vài ngày sử dụng. Được biết đây không chỉ là trường hợp hiếm gặp, cả người dùng Surface tại Anh và Mỹ đều đã gặp phải trường hợp lỗi bàn phím Cover tương tự. Cover là phụ kiện độc đáo của Surface đảm nhiệm hai chức năng bàn phím QWERTY vật lý và vỏ bảo vệ, phụ kiện bàn phím này có chi phí sản xuất chỉ 16 USD nhưng lại được bán ra với mức giá hơn 100 USD.


Tablet Surface tiếp tục bị lỗi bàn phím Cover
Phần mép của bàn phím Cover bị bung ra sau vài ngày sử dụng.

Hiện tại, Microsoft vẫn chưa lên tiếng chính thức về lỗi gặp phải trên bàn phím Cover của Surface nhưng các nhân viên của hãng đang xem xét lại nguyên nhân xảy ra lỗi như trên. Nhiều khả năng lỗi của bàn phím Cover đến từ việc lắp ráp không đủ chất lượng chứ không phải do lỗi người dùng.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây